Siêu Thị AEON Mall Long Biên

7.1
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Tầng 1, AEON Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 07:00 - 22:00

💵 VND

Đang tải ...

Hình ảnh Siêu Thị AEON Mall Long Biên

Đang tải ...
Yami Sai
👆 Android ⏳ 25-12-2015 06:18:27
7.0

Siêu Thị AEON Mall Long Biên

Siêu thị ngay tầng 1 khá tiện cho việc mua sắm,không gian rộng rãi đồ thì phong phú đa dạng, từ đồ ăn,hoa quả tới hải sản, thịt tươi sống... So với các siêu thị khác thì mình cũng không thấy có gì nổi bật hơn lắm,đồ Nhật nhiều hơn một chút,giá cả cũng thế. Các món ăn sẵn khá nhiều mà giá cũng rẻ, mình đi đầu tuần mà có mấy hàng rau củ nhìn không được tươi cho lắm.
Su Xi
👆 Android ⏳ 23-11-2015 16:43:07
7.6

Siêu Thị AEON Mall Long Biên

Siêu thị ở ngay dưới tầng 1, to và rộng, các kệ đồ được bài trí hợp lý và có biển rõ ràng. Mình ấn tượng nhất là có các quầy đồ của Hàn Quốc và Nhật Bản hay Thái Lan được dán quốc kỳ ở đó, khiến người mua dễ nhận biết hơn. Trong siêu thị có khá nhiều đồ của nhật bản như matcha, bánh doremon.... Ở khu vực bán các loạt sốt, ớt có 1 gian hướng dẫn khách nấu các món ăn, ở đó có công thức mà menu theo ngày. Mỗi ngày gian đó sẽ hướng dẫn khách một món ăn, như hôm mình đi là món thịt bò xào nấm. Có cả tờ công thức để mình mang về, và bên cạnh có sẵn quầy bán các nguyên liệu làm món ăn đó luôn.  Tuy nhiên aeon mall hơi xa nên để vào siêu thị mua thường xuyên và tích điểm cũng hơi khó với mình T.T.
Thiếu máu - adent doan
👆 iPhone ⏳ 19-11-2015 16:15:45
6.6

siêu thị Aeon mall-Long Biên

không gian thoáng mát, rộng rãi nhân viên thân thiện, có cần hỏi gì thì nhân viên có thể chỉ cho đồ ở đây đa dạng, đa phần những thứ bán ở đây là hàng nhật, nhưng mình chỉ chú ý đến đồ ăn thôi :v đồ sống ở đây khá là tươi, thịt lợn bình thường, thịt lợn máng, thịt bò, thịt bê đều có cả, ngoài ra còn có chỗ bán cá sống bơi nguyên con nữa, nhìn thích lắm cũng gọi là mới khai trương nên đồ bán được giảm giá với khuyến mại nhiều đồ ăn vặt cũng khá phong phú, ômai, bánh kẹo, mấy loại hạt có chỗ để trong các khay để tự xúc nữa trái cây ở đây cũng nhiều nhưng xếp không đều chỗ, lúc mình thanh toán xong ra ngoài mới nhìn thấy thứ mình cần mua :(

Xem bản đồ đi đến Siêu Thị AEON Mall Long Biên

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...