Summit Canteen

7.2
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Tầng 3 Tòa Nhà 101 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 07:00 - 21:00

💵 5.000đ - 50.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Summit Canteen

Đang tải ...
Dã Thị Có Tâm
👆 Android ⏳ 29-06-2017 19:24:12
6.8

Căng tin Summit

Công ty nằm ngay cạnh căng tin này nên thi thoảng cũng sang mua mấy món ăn vặt bên ý. Thực ra căng tin mở chủ yếu cho mấy em học sinh bên trung tâm tiếng anh Summit cơ, nhưng vì tiện với lười xuống tạp hóa ngoài nên tụi mình toàn vào đây mua, Cơ bản chỉ mấy món bán bao, bánh mì, sữa, xúc xích, sữa chua, nước ngọt... thôi nhưng cũng là chữa đói tạm thời. À mà có cả mì tôm chanh nữa đấy, hình như 15k ý, Quầy nhỏ nhưng bày sạch sẽ, ngăn nắp, nói chung thiên hướng tiện lợi và nhanh chóng nên đừng mong ngon xuất sắc nhé, sạch là được rồi, thêm phần bánh bao ở đây trông sịn phết đấy, ăn cũng ngon nữa. Giá cả thì mỗi món cao hơn giá bên ngoài 1k thôi, kiểu như bim bim 6k thì ở đây giá là 7k, đắt thêm tí nhưng mà nó tiện. Duyệt!
Vivian Hoàng
👆 Android ⏳ 06-04-2017 22:22:46
7.4

Summit Canteen

Mình là học viên của Summit, từ trường đến thẳng đây luôn ko có thời gian mua đồ ăn nên toàn phải vào đây. Ăn ở đây từ những ngày mới mở và đã có nhiều sự thay đổi ở menu, món ăn đa dạng hơn và giá cũng cao hơn. Ở tầng này có bình nước lọc miễn phí nhé, lấy nước ở đấy cho đỡ phí tiền. Đồ ăn thì bình thường, ko ngon, ăn chống đói thôi. Trà thái hơi tệ. Phục vụ đồ ăn cũng hơi lâu. Giá cả: không rẻ nhưng vẫn khá vừa túi tiền học sinh, sinh viên.
Vân Nguyễn
👆 Web ⏳ 05-10-2016 14:35:04
7.2

Summit Canteen

Quán nằm trên tầng 3 tòa nhà 101 láng hạ. Thực ra thì là căng tin của 1 trung tâm tiếng anh, bán đồ ăn vặt kiểu như bim bim, bánh bao này nọ. Bữa có qua sang mua 1 chai nước nha đam vì thấy nhiều người khen ngon. Đúng là ngon thật nhưng hơi bé xíu à. Nhân viên chỉ có 1 chị ngồi ở quầy bán hàng luôn. Chỗ ngồi ăn uống lịch sự, sạch sẽ và đẹp. Mô hình chủ yếu là phục vụ học sinh hay sinh viên đến học tiếng anh, kiểu như học tối hoặc học chiều mà đói thì xuống mua bánh cũng tiện. Gía có nhỉnh hơn bên ngoài vài nghìn nhưng mà đc cái tiện lắm.
PHUONG MIN
👆 iPhone ⏳ 29-09-2016 13:11:23
7.2

Summit Canteen

Vị trí căn tin này thì khỏi phải bàn rồi, cùng tầng công ty, trong 1 toà nhà. Không gian nhỏ nhưng sạch sẽ, có quầy bán đồ ăn và có chỗ ngồi cho khách. Chị bán hàng rất thân thiện và vui tính. Đồ ăn và đồ uống ở đây không quá đa dạng, có các loại đồ uống đóng chai để lạnh, nogs thì có xúc xích, bánh bao, bánh su kem..., ngoài ra có mấy đồ ăn vặt nữa. Chỗ này tiện để mua đồ ăn vặt tầm chiều hoặc cứu đói tầm sáng, giá cả cũn ko bị leo thang

Xem bản đồ đi đến Summit Canteen

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...