Súp Cua Hạnh - Đinh Tiên Hoàng

6.6
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 87C Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Quận 1, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 15:00 - 23:00

💵 10.000đ - 22.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Súp Cua Hạnh - Đinh Tiên Hoàng

Đang tải ...
Thiên Phú
👆 MobileWeb ⏳ 10-01-2020 18:16:17
4.2

Súp Cua Hạnh -***

Súp cua có ruồi
Minhphuong88
👆 Android ⏳ 17-07-2018 22:30:50
4.8

Ko bằng bên Nguyễn Thái Sơn

Súp cua hạnh có nhìu chi nhánh nhưng ở Đinh Tiên Hoàng mình thấy thất bại quá đi. Shipper của deli làm việc rất tốt, lúc giao tới soup còn nóng phỏng tay luôn. Nắp hộp bị nóng quá nên biến dạng lun nhưng cũng ko sao. Soup thì rất tệ. Cua nhiều. Vỏ còn nhiều hơn cua, ăn bị xảm luôn á. Cua cũng ko tươi, ăn nghe mùi. Với soup cho bột ngọt nhiều quá, ăn xong rêm mình mỏi vai luôn 😭 Nói thật á, cho cua ít lại 1 nửa cũng đc nhưng chọn nguồn cua nguyên liệu tươi ngon sạch sẽ hơn đi. Mình oder bên súp cua Hạnh ng ta để sate riêng. Còn ở đây cho thẳng vô li soup cay xè làm mấy đứa nhỏ nhịn lun :)) mà cho dù ko có ớt con nít cũng ko ăn được vì toàn vỏ cua ko hà. Lần sau mình sẽ đặt bên Nguyễn Thái Sơn, mỗi tội bên đó hết sớm quá :'(
Ngọc Trâm
👆 Android ⏳ 28-05-2018 21:16:05
5.0

Súp Cua Hạnh - Đinh Tiên Hoàng

Súp cua ăn ngon, cua rất nhiều. Cua và cua không à chứ không có trứng cút hay trứng bách thảo như những chỗ khác. Súp 20k khá ổn với túi tiền học sinh và sinh viên. Há cảo 20k 6 viên ăn cũng được, há cảo chỉ có 2 nhân thôi, nên mình ăn cảm thấy ngán. Không gian ổn nhưng rất nóng, mình ngồi ăn mà mồ hôi mẹ mồ hôi con rơi liên tục.
Ngân Thùy Hòa
👆 Android ⏳ 18-12-2017 20:23:24
7.4

Súp cua Hạnh

Mỗi lần đi siêu thị với bạn mình xong hay ghé đây ăn súp, súp ở đây nhiều cua và chất lượng lắm. Nhìn từ ngoài vào thấy 1 nồi to, lần đầu tới ăn mình tưởng đó là nồi súp nhưng mà không phải. Súp đã được múc sẵn thành từng chén hết rồi, chỉ để vào trong nồi đó cho nóng thôi, khách ăn thì lấy ra đưa khách. Súp chỉ có 1 loại duy nhất, không có trứng cút hay trứng bách thảo như những quán khác nha. Sau này ở quán còn bán thêm há cảo nữa, 20k 6 viên ăn cũng okie lắm, mọi người ghé ăn có thể thử luôn há cảo nè.
Khoa Nguyễn
👆 iPhone ⏳ 17-11-2017 13:47:16
7.6

Súp cua ngon chất lượng

Xế chiều hay ghé đây làm chén súp để lót dạ. Thấy hương vị súp cua Hạnh cũng tuỳ chi nhánh ah chứ ko phải chi nhánh nào cũng ngon, riêng chi nhánh Đinh Tiên Hoàng này thì mình đánh giá là ngon. Chén súp bé tí thôi nhưng thịt cua đầy ắp, nhiều khi thấy luôn vỏ, vị đậm đà, rắc tiêu và ớt vào ăn, tốt cho người giải cảm luôn. Quán còn cơ há cảo xíu mại nữa. Nhân viên là một anh bán tay thoăn thoắt, làm nhiều hơn nói.
Linh Trang Nguyễn Thị
👆 iPhone ⏳ 22-10-2017 21:55:18
6.0

Hộp súp bé tí, nhiều cua và nhiều cả vỏ :))

Đọc comment các bạn bảo súp ít so với giá mình cũng chưa tin nên đặt thử, delivery now bắt đặt trên 40k mới ship nên 1 mình mà phải đặt tận 3 hộp lận ToT Xong lúc nhận súp mình cũng phải công nhận là bé :)) cái hộp súp chính xác là bé bằng nắm tay, tả rõ cho các bạn hình dung. Được cái nhiều cua, súp khá nồng mùi cua, bình thường thích ăn súp cua bên chợ Tân Định hơn, thanh thanh với có chân gà nhưng hnay lại nghỉ bán. Mẹ nào mà muốn mua súp về cho con ăn thì cẩn thận bởi vì súp còn lẫn vỏ cua nhiều lắm, trẻ con ăn cẩn thận là hóc. (Không cần đọc tiếp đâu vì đoạn này viết tiếp chỉ để cố đủ số chữ để tăng điểm trên foody các mẹ ạ :)))
Chick Chat
👆 Android ⏳ 11-06-2017 22:16:14
8.4

Rất ngon

9g tối hơn mà thèm súp cua quá, search ra được súp cua Hạnh ở gần nhà nên chạy đi mua về ăn. Quán nằm ngay mặt tiền đường nên khá dễ kiếm. Hai anh bán hàng rất vui vẻ và thân thiện, đặc biệt gói thức ăn rất cẩn thận để ly súp không bị đổ khi cầm mang về. Ban đầu thấy 1 phần có vẻ khá ít, chỉ được nữa ly nhựa nhỏ nên nghĩ là đắt. Nhưng về đổ ra chén lại thấy khá nhiều thịt cua bên trong, vị nêm nếm vừa miệng và rất ngon. Súp cua sẽ ngon hơn nếu thịt cua chắc hơn chút, hiện tại thì cua hơi bở. Lần sau sẽ thử thêm há cảo ở quán này.
Lio Lợi
👆 Web ⏳ 10-05-2017 17:22:17
7.2

Súp Cua Hạnh - Đinh Tiên Hoàng

Review đồ ăn ahiihi ( Tái hiện lại đúng màu sắc món ăn nhất ) 1 Chén 17k 1 bàn 2 miệng ăn chưa tới 100k ; )) Lần đầu tiên ăn súp cua mà có cả cái mề cua trong đó. Ban đầu bà chị dẫn tới một cái quán nằm ven vỉa hè thấy có chỉ cái bảng đề chữ súp cua Hạnh thôi. Thầm nghĩ trong đầu xác định là không có hấp dẫn rồi. Mà trời ơi, lúc đưa ra chén soup là cầm bấm máy liền. Ban đầu ngựa ngựa bỏ sa tế chụp cho nó đẹp chứ đâu có định ăn đâu, rồi chụp xong, quên hớt sa tế ra mà trộn vô luôn chén cua - gọi vậy đúng hơn là súp cua. Xác định là phù mỏ mà ráng ăn. Thiệt, nhiều lúc không ngờ một người ghét sa tế bô-nớt thêm cái món súp cua lề đường lại cảm thấy trộn lại trở thành cái vị kỳ lạ như vậy. Lúc đó cảm thấy trước đây mặc định ghét hai từ tên miền #supcua và #sate là sai vô cùng sai - Tâm hồn như khai sáng thêm lần nữa : )) . Nhìn xung quanh ai vào quán cũng gọi 2 chén làm mình thấy kỳ : )) Mà giờ ai ngờ mình thấy có lí ... Slogan quán là :" Phải ăn hai chén :v ". Còn thêm món há cảo 3 vị nữa ;)) Ăn chung với mắm me chua cảm thấy chưa đã miệng mà đã no bụng rồi ; )) Quán nhỏ xíu ngay 87c Đinh Tiên Hoàng và chỉ bán trưa chiều thôi. P.S : Anh ghim !!!

Xem bản đồ đi đến Súp Cua Hạnh - Đinh Tiên Hoàng

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...