Súp Sài Gòn - Súp Cua, Miến, Cơm Gà & Ăn Vặt

5.5
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 290 Khánh Hội, P. 5, Quận 4, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 06:00 - 21:30

💵 15.000đ - 20.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Súp Sài Gòn - Súp Cua, Miến, Cơm Gà & Ăn Vặt

Đang tải ...
Cakho To
👆 Android ⏳ 26-12-2019 16:36:19
5.0

Mì xào hải sản dở khủng khiếp

Đói bụng quá nên mới kiếm chỗ bán súp cua thấy quán này giá cũng cao nên hy vọng ngon. Trên app now đang giảm giá bạn nào ăn súp thì ổn chứ đừng đặt món mì xào hải sản như hình. Hải sản nhỏ không nói nhưng mà nó hôi cắn vào là biết bị hư. Vì nó mà mình bỏ nguyên hộp bún. Sợi bún bị bết lại khó tách. Tôm mặn và cũng có mùi. Ngon nhất trong hộp này chắc chỉ là cải thìa thôi. Vì món này mà mình bị đau bụng. Tiếc tiền ghê.
Khanhvy Nguyenle
👆 iPhone ⏳ 04-12-2019 08:25:04
4.2

Lần đầu tiên chê 1 quán

Thực không thích bon chen khen chê vì mình cũng buôn bán mình biết làm ăn khó khăn và bình luận chê bai sẽ làm khó quán. Nhưng thực sự không chấp nhận được. Order 4 món thì - súp: công bằng mà nói là vị ngon nhưng mắc. Ly nhỏ xíu óc rất ít. Thằng bé ăn ko thấm vào đâu. - bánh bột lọc: sau km thì 5k/cái. Bánh to, bột ngon nhé. Nhưng chỉ có vài miéng thịt mở tẹo teo. Xác định ăn bột thôi, chấp nhận được. Quan trọng nè - bún gạo: 5 con tép nó khô và nó cũng nhỏ như con tôm khô luôn, 2 con mựt nút cũng nhỏ, rất nhỏ, nhỏ như con tôm khô nha mọi người. Còn lại là bún và bún, rất ngấy dầu với ko hiểu sao nghe vị bơ lắm. Ăn 2 đũa -> đổ. Lời đồn là có thật tại mình ko tin. - miến gà: tô rất to, hoành tráng lắm, 4 cục gà to. Nhìn ưng liền. Nhưng kết quả là gà bở nhũn và miến cũng mềm nát, nước lèo mặn-> đổ. Đổ xong tô này mới quyết định comment vì thấy quá đáng quá. Mình với nhóc 7 tuổi mua nhiêu đó đó nhưng phải kết thúc bửa tối 1 tô mì Kool Không định bình luận từ đầu nên m ko chụp hình. Và mình chỉ chấm điểm chất lượng vì m mua online. Thực sự góp ý với mong muốn quán cải thiện chất lượng, giá có thể tăng nhưng chất lượng đừng giảm vì thực khách bây giờ không ngại chi tiền chỉ sợ mất toi tiền cho bửa ăn ko đâu vào đâu. 1 tuần mình gọi ship hàng ăn hết 5 bửa nên cần lắm những quán ăn uy tín.
hieuhuynh1
👆 Web ⏳ 26-09-2019 14:19:41
4.6

Súp Sài Gòn - Khánh Hội

Ô mẹ ơi, súp dở như dở nhà mà đắt nữa. Chưa bao giờ ăn 1 ly súp mà mặt nhăn như khỉ vậy Nhìn thấy 999+ ordered mà thầm nghĩ "chả nhẽ cả 1000 người bị lừa và trong đó có mình" Riêng về gỏi cuốn, cho là tạm được nhưng suýt nữa thì bị tôm đâm vào lưỡi, do là em tôm không được bóc vỏ sạch mà cho cả đuôi tôm vào, để làm gì ? để đâm vào miệng khách hay sao vầy nè.
Súp Sài Gòn
👆 Web ⏳ 17-05-2019 15:00:32
9.0

Súp Sài Gòn không ngừng cải thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Súp Sài Gòn trong suốt 5 năm qua, dù là quý khách tại chỗ hay quý khách đặt hàng qua hệ thống Now.vn. Súp Sài Gòn không ngừng cải thiện để các món ăn ngày càng ngon hơn, cung cách phục vụ ngày càng tốt hơn. Chân thành cám ơn.

Xem bản đồ đi đến Súp Sài Gòn - Súp Cua, Miến, Cơm Gà & Ăn Vặt

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...