Thanh Nhàn - Ăn Vặt & Giải Khát

7.3
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 22 Văn Đức Giai, P. Hưng Bình, (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 23:00

💵 5.000đ - 30.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Thanh Nhàn - Ăn Vặt & Giải Khát

Đang tải ...
miu
👆 iPhone ⏳ 23-07-2018 17:40:09
7.4

Thanh Nhàn - Ăn Vặt & Giải Khát

Chà ko ngờ là quán vỉa hè thôi mà món gì cũng chất lượng hết nha. Mấy đứa hẹn nhau đi ăn lại đúng bữa trời mưa ẩm nữa chứ. Cứ bưng bàn ra vỉa hè ngồi cái lại mưa lại phải chạy vào trong ngồi. Định thử nem chua rán mà đen cái hết hàng rồi ko có dịp thử. Công nhận chè khúc bạch ngon kinh khủng, miếng nào miếng nấy béo ngậy núng nính, bát đầy đặn nha 25k. Thấy chị chủ bảo là thế mạnh của quán còn có cả chân gà nữa. Hộp như hình là 50k, đầy ắp, mà toàn chân to cả nha chứ ko có xoài xanh trộn vào cho đây đâu nhá. Tìm mãi mới đc 2,3 miếng xoài là cùng. Ở đây chủ yếu nhận ship là chính, chứ ngồi vỉa hè mà mưa nữa đúng là khổ. Chỉ có 1 bộ bàn ghế mấy đứa ngồi chen nhau rõ khổ :))))
Trang Linh
👆 Web ⏳ 21-07-2018 20:40:05
7.0

Thanh Nhàn - Ăn Vặt & Giải Khát

Loanh quanh luẩn quẩn cả buổi chiều không biết đi ăn vặt ở đâu thì phát hiện được quán ăn vặt vỉa hè ở số 9 Hồ Tùng Mậu khá hay ho nè! Vì là quán vỉa hè nên không gian có hơi hạn chế, với không có mái che nên lúc nào trời mưa thì sẽ không mở, hỏi thì mới biết là quán này chủ yếu bán online qua mạng là phần lớn. Anh chị chủ ở đây là 2 vợ chồng đang còn trẻ nên dễ tính thân thiện lắm, chỉ có hôm đó chắc tại trời mưa phùn nên chuẩn bị chưa được tốt lắm, đợi đồ ăn hơi lâu! Về phần giá cả thì ngang ngửa với thị trường, nói chung là giá hợp lí và ổn! Món hot hit của quán này là chân gà sả tắc và chè sầu, tiếc là em không ăn được sầu nhưng mà nghe nhiều người bảo ngon lắm, về phần chân gà thì khá là vừa, không cay quá như các chỗ khác, nước chấm chua chua ngọt ngọt! Ở đây còn có chè khúc bạch, viên cá, cánh gà đùi gà chiên đồng giá 25k, sữa chua mít mới có thêm món bánh ngào và khô gà... mong anh chị sớm mở quán để tiếp cận được nhiều lượng khách đến ăn hơn và làm được thêm nhiều món hơn <a class="view-more" href="">...Xem thêm</a>
turtle
👆 iPhone ⏳ 21-07-2018 10:22:23
7.2

Thanh Nhàn - Ăn Vặt & Giải Khát

Quán online nhưng nay anh chị chủ đã sắm thêm hàng xe đẩy, tận dụng không gian hành lang của siêu thị nên chỗ ngồi chưa thực sự thoải mái nếu đi nhóm đông người -))) Anh chị chủ rất nhiệt tình nhưng mình thấy làm các món hơi lâu. Về chất lượng, các món chè ở đây ngon: chè khúc bạch 25k, chè sầu 30k... . Món chính của quán vào mùa hè là chân gà sả ớt. Về món này mình thấy da chưa được giòn, nước chấm hơi loãng nhưng về tổng thể vẫn khá ổn. Đùi và cánh gà rán hơi khô nhưng lớp vỏ rất giòn 👍 bánh ngào bị cứng 😔 Quán có nhận ship.

Xem bản đồ đi đến Thanh Nhàn - Ăn Vặt & Giải Khát

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...