The Coffee Bean & Tea Leaf - Phan Chu Trinh

7.3
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 1-3 Phan Chu Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 00:01 - 23:59

💵 70.000đ - 110.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh The Coffee Bean & Tea Leaf - Phan Chu Trinh

Đang tải ...
Minnie Pham
👆 iPhone ⏳ 09-03-2020 03:45:22
6.0

Ok.

Chỗ này tính ra mở đúng lâu trong mấy chi nhánh mình đi, có mấy chi nhánh đã dẹp nhưng chỗ này vẫn còn. Quán không có chỗ giữ xe, phải đi gửi xe kế bên. Nằm ngay trung tâm quận 1, gần chợ Bế.n Thàn.h nên cũng dễ tìm. Quán này người nước ngoài đi nhiều còn hơn người Việ.t mình, à còn có tầng trên, nhưng tầng trên thì bán phở. Nhân viên ở đây cũng nhiệt tình thân thiện. Menu cũng có đa dạng món, mình gọi trà xanh latte uống cũng được, nhưng không cảm nhận được vị trà xanh nhiều, lại còn ngọt nữa. Mình có mang theo tumbler nên được giảm 10k.
Tien Tien
👆 iPhone ⏳ 08-03-2020 14:24:14
7.4

The Coffee Bean & Tea Leaf - PCT

📍Vị trí: quán nằm ở gần chợ Bến Thành. Ngay đầu đường Phan Chu Trinhh luôn nên cũng rất dễ thấy. 🛵 Giữ xe: mình mua take away nên để xe ngay trước quán luôn, còn ngồi lại thì gửi xe chỗ chợ Bến Thành, quán hỗ trợ phí gửi xe. 🏡 Không gian: chỉ có tầng trệt, khá vắng khách, ở gần chợ Bến Thành nên hầu hết là khách Tây ghé, với cả tầng trên là phở 2000 nên khách đi ăn phở đi ra đi vô liên tục nên hơi ồn ào và không có view đường. 👫 Nhân viên: vui vẻ, thân thiện, dễ thương, lịch sự. 🥤 Thức uống: ở đây pha chế ổn.
Hoài Thu Trần
👆 Android ⏳ 21-12-2019 14:31:44
7.4

The Coffee Bean & Tea Leaf

Vị trí: nằm gần chợ Bến Thành vị trí đẹp, khách Tây nhiều. Không gian: chi nhánh này phải gửi xe ở chỗ trợ bến thành, quán có hỗ trợ phí gửi xe nhưng nói thất là mình không thích lắm tại hới xô bồ xíu.Không gian nhỏ mùi thức ăn khá nồng làm mất cảm tình. Do bạn mình là người nước ngoài nên hẹn đây cho tiện. Nhân viên tạm được. Mình rất thích món chocolate đá xay bên này. Chọn ly lớn uống cho đã. Lớp kem ngon vị chocolate đậm. Tuy giá cao nhưng chất lượng nên vẫn thích.
Tuan Money
👆 iPhone ⏳ 03-10-2019 19:35:23
10

open 24 hours!

cool that this place is open 24hrs! and near ben thanh market place. good stop for coffee after long day of shopping :)
Anh Cao
👆 iPhone ⏳ 17-06-2018 17:01:26
6.8

The Coffee Bean & Tea Leaf - Phan Chu Trinh

Cf của coffee bean là một trong những cf mình ưng nhất, vì cf ngon. Đơn giản thế, mắc nhưng ngon. Đi cũng ít hôm r nay mới nhớ review. Thật ra mình không thích chổ này, hơi xô bồ và mùi qá, mùi của đồ ăn nó cứ um trong đó rất khó chịu. Cùng vơi gửi xe khu vực này mình không thích. Tuy quán có hổ trợ chi phí này, nhưng gửi tại bãi xe giữ cho khách đi chợ bến thành, nên nếu đi cf thì nên đi xe cũ để tránh các vấn đề không vui liên quan đến xe. Vấn đề nhân viên thì, mình nghĩ các bạn ấy cần vui vẻ hơn.
Mai Ngọc
👆 Android ⏳ 04-03-2018 00:01:31
6.2

The Coffee Bean & Tea Leaf - Phan Chu Trinh

Red Velved : ngọt vừa , mịn , full ly , lớp kem ăn béo xíu mà ngon :) Double choco strawberry : ngọt . . . Lớp kem có caramel ngon hơn choco của RV 😂 cái ly cute 😆 Quán nằm ngay góc đường luôn . Không gian hơi nhỏ , nhưng không khí thoáng lắm , hình như quán không có thơm mùi cafe như mấy chỗ khác a . Yên tĩnh , hôm m đi hầu như toàn oppa hàn quốc vào đây thôi thì phải 😂 ? ? Hơi vắng khách ord nên làm nhanh lắm Nhân viên không thân thiện lắm , nhìn có vẻ khó chịu 😢 😢 * biết bạn làm mệt rồi cơ mà ráng cười lên nhé * 😗
Nhu Phung
👆 iPhone ⏳ 22-11-2017 21:34:51
8.8

The Coffee Bean & Tea Leaf - Phan Chu Trinh

Chi nhánh này rất rộng nhưng vắng vẻ. Hầu hết là khách nước ngoài. Bất tiện là không có chỗ giữ xe. Ai thích sự yên lặng có thể đến đây. Mình thích chi nhánh ở Nguyễn Huệ hơn. Một điều kinh khủng là cái toilet ở đây verry bẩn. Mình vừa vô là phải ra ngay. Nước uống có vẻ không ngon như mấy chi nhánh khác.
Julie Nguyễn
👆 Web ⏳ 01-11-2016 09:08:39
7.8

The Coffee Bean & Tea Leaf

Không gian quán hơi nhỏ so với những chi nhánh khác nhưng cũng khá yên tĩnh, nước uống ngon và chất lượng cũng tốt, dù giá khá cao nhưng mình thấy xứng đáng. Mình gọi Mint tea nóng và Mocha
Ngoc Le
👆 iPhone ⏳ 07-06-2016 21:23:06
7.8

Tuyệt

Coffee Bean thì mình đi nhiều rồi nhưng ở chi nhánh khác. Có dịp nên mới ghé sang đây. Chi nhánh ở đây ít đông vui bằng chi nhánh khác, chủ yếu khách Tây nhiều. Mình đang ăn kiêng nên gọi trà uống thử cho biết vì mấy lần trước toàn uống Ice Blended không thôi. Uống lần đầu nhưng phải nói là nghiện trà ở Bean luôn. Mình gọi Mint Tea, rất thơm và ngon Giá tiền bỏ ra so với chất lượng dịch vụ nhận được rất đáng

Xem bản đồ đi đến The Coffee Bean & Tea Leaf - Phan Chu Trinh

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...