The Loft - Restaurant & Cafe - Lý Tự Trọng

7.3
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Tầng 1, Chung Cứ 26 Lý Tự Trọng, Quận 1, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 22:30

💵 40.000đ - 100.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh The Loft - Restaurant & Cafe - Lý Tự Trọng

Đang tải ...
Vân Anh
👆 iPhone ⏳ 31-12-2019 17:25:32
5.8

Không đáng giá

Mình chỉ tới đây để uống nước và ăn bánh thì thực sự, đồ uống quá dở, tệ hơn những quán bình dân khác rất nhiều. Mình và bạn gọi đồ uống đá xay Matcha và Vanilla thì uống vào toàn đá (còn cục to chưa xay hết) vs nước, k cảm nhận đc vị Matcha và Vanilla tí nào (đc có chút ét). Đã bán giá mắc hơn nhiều so với quán bình dân thì quán nên làm đồ uống cho đàng hoàng 1 chút, trc h mình k hề khó tính trong việc ăn uống nhưng lần đó mình k thể uống đc đến nửa ly đá xay Matcha. Nhưng bánh ở quán làm ok, ăn rất đc, mình chỉ thắc mắc gọi là “Raspberry cheesecake” mà s topping lại là “strawberry” 😃??? Phục vụ của quán rất dễ thương và thân thiện, nhưng cái đá xay của quán làm mình mất hết cả cảm tình và k bao h muốn đến lại lần 2. Bonus: decor rất dth và đẹp, nhưng đồ uống chán.
Nguyễn Tú
👆 iPhone ⏳ 29-09-2019 00:14:45
6.4

Phục vụ chưa xứng tầm. Vệ sinh kém

Mình cũng thường xuyên đến quán. Quán đẹp. Món ăn vừa miệng. Duy chỉ có nhân viên thì chưa bao giờ... không làm mình thất vọng. Cười giỡn to tiếng hơn cả khách. Tụ 1 chỗ nên khách ở xa phải tự động đến kêu mấy ẻm, chứ mấy ẻm chẳng bao giờ đứng quan sát khách. Mang nước ra thì để đại lên bàn, khi mình nói em để sai người rồi em ơi thì ẻm quay lưng đi không nói 1 câu... rồi vào nhà vệ sinh thì giống như không ai thèm dọn... Chỉ định: món Tây với Á đều ổn. Nước ngon Chống chỉ định: nếu bạn cần dịch vụ xứng đáng mức giá
lingp_
👆 iPhone ⏳ 01-08-2019 14:03:41
9.6

Phục vụ ân cần

Mình gọi đặt bàn, đến ngồi ngay chỗ đẹp nhất quán. Đến nghĩ uống cafe thôi. Nhưng mà lại gọi thêm đồ ăn nữa. Siêu nhiều món luôn. Đa phần là các món tây nhé. Họ dùng ống hút tre bảo vệ môi trg. Dth lắm🥳🥳
Sue Cheriee
👆 iPhone ⏳ 14-05-2019 10:09:53
7.8

Không được như hi vọng

Biết Loft từ lâu, xem hình thấy thích không gian quán lắm, gần đây mình có ghé Loft vì tiện đường đi mua sắm ở Chung cư Lý Tự Trọng. Đến thì đúng là quán vẫn là kiểu mình thích nhưng có hơi thất vọng chút. Không gian quán đẹp thiệt nhưng khá tối và cũ rồi, lúc mình đến có 1 máy lạnh hư, nước nhỏ giọt xuống sàn phải để xô hứng, nhìn mất mỹ quan dễ sợ :))). Mình với bạn ăn 2 món: Miến xào cua với Salad Caesar gà nướng. Miến vị ok, nhiều cua nhưng rất là mặn luôn, còn salad thì gà nướng khô lắm lắm mặc dù rau cũng tươi và sốt khá là ngon. Mức giá cho món ăn cũng khá cao nên mình hi vọng món ăn tròn vị hơn, có thể không cần ấn tượng đặc biệt nhưng 2 phần cơ bản là nêm bị mặn nấu gà bị khô queo thì hơi thất vọng đó. Phục vụ cũng dễ thương, vui vẻ có điều mình hơi thắc mắc sao mấy bạn không rót nước lọc cho bàn mình mặc dù vẫn rót cho bàn khác bình thường, mà bàn mình ngay đối diện quầy phục vụ, lạ lùng dễ sợ á. Sau khi mình hỏi thì cũng có 1 bạn rót nước cho mình, thái độ cũng vui vẻ bình thường thoi nên mình cũng không quá để tâm chuyện này. Hi vọng quán chú ý hơn vì những chỗ nhỏ nhỏ như vậy sẽ ảnh hưởng tới trả nghiệm của khách hàng lắm.
Giao Le
👆 iPhone ⏳ 15-01-2019 12:35:36
6.2

The Loft - Restaurant & Cafe - Lý Tự Trọng

Mình thích các món âu và view nhìn xuống vincom đồng khởi của #Loft, chiều ngồi mát mẻ tản mạn khung cảnh thành phố nhìn xuống ồn ào náo nhiệt, đồ ăn dùng nóng sẽ ngon hơn. Vị chi 2 người dùng tầm 400k hơn. Có cậu nhóc phục vụ nhỏ tuổi dễ thương lắm, cầm menu ra hỏi anh ơi chị ơi dùng gì, bạn mình ấn tượng khá tốt, hy vọng lần sau ghé quán sẽ gặp lại nhóc nữa nhé.
trinh
👆 iPhone ⏳ 05-01-2019 15:05:54
6.8

Hài lòng

Đồ ăn vẫn ngon và trang trí đẹp. Góp ý nhỏ: Cơm hơi mặn Bánh thì không ngon so với dân nghiện đồ tráng miệng Nước uống okie Bò làm ngon, mềm Tôm bơ bánh mì ngon, đẹp, sống ảo được Cá miếng rất to, khoai tây nghiền ngon, sốt hollandaise không đúng lắm (hình như có pha chanh dây) Tổng quan khá hài lòng ngoại trừ giá hơn cao :)). Nhân viên okie, gọi cái chạy lại liền cũng khá nhanh nhẹn 7/10
Chi Trương
👆 iPhone ⏳ 13-10-2018 09:55:58
6.6

Đẹp mắt chứ không ngon lắm :)

** MÌNH NHẤN MẠNH LÀ MÌNH KO REVIEW ĐỂ PRO HAY DÌM BẤT KÌ QUÁN NÀO, CHỈ LÀ MÌNH ĐI ĂN UỐNG NHIỀU QUÁN NÊN TẤT NHIÊN SẼ CÓ SỰ SO SÁNH VỀ CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ GIÁ CẢ, VẬY THÔI ** Mình kêu cafe sữa, với mức giá ở Loft thì mình uống được 2 ly ở Milano mà còn ngon hơn nhiều nhé. Uống cafe sữa mà như uống sữa đặc íh, nói chung là rớt điểm ngay từ món nước 😅 Đồ ăn ở Loft thì theo phong cách Tây Âu là chủ yếu, ăn cũng tạm, lại nói về giá thì với mức giá này mình có thể đi ăn ở chỗ khác ngon hơn như Ciao, L'usine,... Lại tóm một cái là - Không quay lại - nhé :)
AnhViet Huynh
👆 iPhone ⏳ 15-09-2018 10:04:02
4.2

Quá tệ trong lần gần nhất

Lần này đến Loft mà vào ngày chung cư cúp nước nên ko có nhiều nước. Nhưng mình cũng ok. Vậy mà đồ ăn làm quá lâu, hỏi nhân viên một lần mà ko ai trả lời lại status đồ ăn. Khi hỏi nhiều lần thì cuối cùng mới có đồ ăn. Thật sự không hài lòng
Thao Trinh
👆 Web ⏳ 14-07-2018 16:41:39
5.8

Kém xa so với tưởng tượng

Mình nghe đến Loft đã lâu, ngưỡng mộ vị trí và cái cửa sổ signature. Nhưng đúng là hi vọng cao thì thất vọng nhiều. Trong quyển menu các món ăn được trình bày cực kỳ lung linh và đầy đặn, nhưng lúc lên đĩa thật thì ôi thôi thật là lèo tèo và xấu xí đến phát thương. Mình gọi món bánh mỳ chảo lên đĩa trông như một bức tranh bị vẽ hỏng. Bạn mình gọi Club Sandwich được serve với miếng bánh mỳ mỏng tang như mua vội ở cửa hàng tiện lợi. Còn hương vị thì đúng là tẻ nhạt như thẩm mỹ của món ăn vậy. Cái khung cửa sổ làm nên thương hiệu của Loft thì rất là bẩn ấy. Trong một diễn biến khác, suất ăn trưa văn phòng ở đây lại khá chất lượng và phù hợp với giá thành.
Tammy Nguyen
👆 iPhone ⏳ 24-05-2018 19:20:23
6.8

Loft Cafe - Lý Tự Trọng

Mình có trãi nghiệm không tốt tại THE LOFT, tuy nhiên quán đã liên hệ xin lỗi, giải thích và xử lý. Mình ghi nhận điểm này. Nhìn chung thì quán phục vụ đồ ăn/uống khá ngon, có thể do đông nên có sai sót. Hy vọng quán sẽ cải thiện hơn. Noted tí là Loft bên Pasteur không gian thoáng hơn nè.

Xem bản đồ đi đến The Loft - Restaurant & Cafe - Lý Tự Trọng

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...