Thiện Duyên - Cơm Chay

7.1
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 4 Ngõ 419 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 21:30

💵 10.000đ - 50.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Thiện Duyên - Cơm Chay

Đang tải ...
Uyên Thu
👆 iPhone ⏳ 07-06-2019 06:59:30
10

Thiện Duyên - Cơm Chay

❤️Mình đến đây ăn cơm chay thấy thật sự là một không gian vô cùng an nhiên với cô chủ cực kì thân thiện. ❤️Về đồ ăn ở đây thì mình thấy rất nhiều và chất lượng luôn nha. Ở dưới là mình có gọi một suất cơm chay bao gồm canh, cơm, và đồ chay được cô chủ chọn thực phẩm theo ngày. Và bên cạnh là một bát bún riêu to vật vã thật sự ngất ngưởng với riêu chay, chả chay, đậu,... mà uống thêm cốc la hán thì gọi là mê li ❤️Đặc biệt vào ngày T5 hàng tuần cô chủ sẽ áp dụng đồng giá 10k với toàn bộ menu ăn tại quán nha ❤️Khá là bất ngờ vì ở đây có bán cả nước chanh bạc hà hạt chia, trà thái xanh và đỏ luôn. Giá lại rẻ bất ngờ chỉ với 10k một chai to. Thật sự là ở đây bán đồ ăn và nước uống khá rẻ so với thị trường nha
Vũ Hường
👆 iPhone ⏳ 17-01-2019 22:51:08
7.6

Ổn

Mình đến vào thứ 5, ngày gieo duyên của quán thì chỉ 10k cho một suất cơm công phu như này đó nhe. Đồ ăn tươi, ổn. Không gian hơi bé. Cảm giác rất nhà í. Highly recommend cho những ai muốn ăn chay đa dạng chút xíu mà đang không có thời gian.
anan2395
👆 Web ⏳ 26-04-2018 15:09:54
8.0

Thiện Duyên - Cơm Chay

Mình là con nghiện các loại bún riêu , từ chay đến mặn , mình đều thích và muốn thưởng thức ấy Được chị gái giới thiệu cho quán chay này ngon phết ạ . Quán bán tất cả các loại cơm chay , bánh cuốn , bún chay Nhưng mình được biệt thích bún riêu chay ở đây ạ . Có lẽ bún riêu chay ngon nhất mà mình được ăn luôn ấy ạ Bún riêu ở đây 10k một bát to vật vã , lúc nào mình cũng phải cố sức mới ăn hết đó ạ . Mà bát cũng không vì rẻ mà leo tào topping đâu nha . Cũng đầy đủ giò , đậu rán , riêu , rau , cà chua .... Địa điểm quán : số 4 ngõ 419 Giải Phóng ( đi qua chân cầu vượt Giải Phóng , Trường Chinh một tí là đến ngõ 419 Giải Phong thôi . Không gian : Khá hạn chế và bé , bàn ghế kê sát nhau . Nhưng bù lại quán rất sạch sẽ, và thoáng. . Không gian có tầng 1 và 2 ạ; Mọi người đến nhớ bỏ dép bên ngoài nhé Giá cả : Thứ 5 hằng tuần gieo duyên ăn chay đồng giá 10k / cơm chay , bún chay , bánh cuốn,bánh mì chay đó mọi người .
Lilas Lilas
👆 iPhone ⏳ 24-04-2018 09:41:43
8.4

Thiện Duyên - Cơm Chay

Quán phục vụ cơm chay ( thuần chay) và có cả bún riêu chay, bún ốc chuối đậu chay . Mình thích ăn bún riêu chay nhất. Nếu đến ăn vào thứ 5 hằng tuần là ngày gieo duyên ăn chay thì giá một bát bún riêu đầy ứ ự như kia chỉ có 10k / bát Bát bún riêu chay thôi nhưng mà ăn đậm đà lắm nhé, bát có topping đầy đu : nào là đậu rán này, óc đậu giả riêu, cà chua bổ cau, giò nấm chay, và một rổ rau ăn kèm đầy ứ ự Mình nghĩ mọi người đến đây ăn thì k phải lo về vệ sinh an toàn thực phẩm đâu, quán rất sạch sẽ, mình thấy bác chủ làm đồ gì cũng rất cẩn thận, tỉ mỉ. Do vậy đúng là phải chơ hơi lâu nhưng đặc biệt ở quán k ai vội vàng cả, mà moi người rất hoan hỉ chờ đợi ạ Có địa chỉ và số điện thoại của quán ở ảnh dưới Ăn chay vừa tốt cho sức khoẻ , thanh lọc cơ thể vừa tránh nghiệp sát sanh. Nên thử nhé!

Xem bản đồ đi đến Thiện Duyên - Cơm Chay

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...