Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

8.3
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Ấp Mỹ Nhơn, Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, Cần Thơ (xem bản đồ)

💵 VND

Đang tải ...

Hình ảnh Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

Đang tải ...
Emily Lê
👆 Web ⏳ 28-02-2019 10:05:49
7.6

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

Đông & rộng
Jun
👆 Android ⏳ 04-06-2018 23:39:06
8.8

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

Rộng. Đẹp. Tinh xảo. Qui mô.
Hoàng Huy
👆 Web ⏳ 17-05-2018 12:31:16
8.0

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

Hôm cuối tuần rồi có dịp đi xuống đây với đám bạn tham quan, do đi lúc trưa nên ở đây cũng hơi vắng vẻ vì trời khá là nắng nóng ở đây mình thấy nên thích hợp đi vào buổi sáng hoặc chiều à chứ trưa thì nắng gắt lắm với lại không có nhiều chổ mát, với lối kiến trúc cực kỳ đẹp nhìn mà bắt mắt lắm luôn ấy, ở đây gần với khu du lịch mỹ khánh nữa nên đi tham quan bên thiền viện xong cũng có thể chạy qua khu du lịch Mỹ Khánh chơi cũng ok lắm
TM Nguyễn
👆 Android ⏳ 06-04-2018 20:41:10
9.2

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

Thiền viện toạ tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, Cần Thơ. Thiền viện được xây dựng vào ngày 16/7/2013, cho đến 17/5/2014 thì khánh thành, gồm 25 hạng mục công trình. Không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát với nhiều cây xanh, băng ghế cho khách nghỉ chân. Phân cảnh được sắp xếp hợp lý rất đẹp mắt, phong thái tôn nghiêm, trang nhã. Mỗi ngày có rất nhiều du khách từ nhiều miền đến đây lễ phật, thắp hương, cầu nguyện, và chụp ảnh lưu niệm. Thiền viện nay đã bố trí thêm một góc nhỏ nước tự phục vụ ^^ du khách khát có nước mà uống ngay! Đây là một trong những địa điểm du lịch tại Cần Thơ rất xứng đáng để bạn đến thăm ^^!!
Phạm Trần Phương Trâm
👆 Android ⏳ 19-02-2018 22:46:55
8.0

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

Hôm nay đi Thiền Viện thì mình khá bất ngờ vì hôm nay quá đông chắc là do Tết nên người ta đi khá nhiều. Vị trí: Thiền viện nằm ở quận Phong Điền, chạy từ đường Nguyễn Văn Cừ qua khu dân cư Hồng Phát 1 chút sẽ thấy Thiền Viện ngay. Không gian: khá rộng lớn, thoáng mát, mọi người đến đây luôn giữ vệ sinh cho Thiền Viện nên nơi này lúc nào cũng sạch sẽ hết. Chính Điện nhìn rất trang nghiêm, có rất nhiều người đến đây để thắp nhang, cũng như tham quan một nơi nổi tiếng như thế này.
Phương Thảo
👆 Android ⏳ 13-11-2017 09:38:28
8.2

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

Thiền viện trúc lâm phương nam khá nổi tiếng ở Cần Thơ là điểm đén không thể bỏ qua khi đến Cần Thơ. Không gian ở đây rộng rãi thoáng đãng. Mỗi dịp lễ tết rất nhiều du khách đến viếng. Đặc biệt thích trong khuôn viên không có người bán dạo lôi kéo khách mua hàng. Khá thoải mái cho việc thăm quan. Khuôn viên có nhiều tượng phật bằng đá rất lớn. Chánh điện sơn son thép vàng. Uy nghi lộng lẫy. Đây cũng là nơi nhiều cặp đôi chọn chụp ảnh cưới. Vì là nơi tôn nghiêm nên các bạn chú ý mặc trang phục chỉnh tề khi thăm quan.
Yến Nhi
👆 Android ⏳ 06-10-2017 10:58:38
9.0

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam nằm trên đoạn đường về Mỹ Khánh, các bạn có thể đi bằng đường 3/3 chạy xuống con đường dưới chân cầu Cái Răng hoặc chạy đường Nguyễn Văn Linh về cũng được. Mình thường ghé Thiền viện vào dịp Lễ, Tết. Những ngày đó Thiền Viện rất đông người, gửi xe là đợi cả một hàng dài. Vào đến nơi bạn sẽ bắt gặp nhiều cây xanh, tượng Phật uy nghiêm, trang nhã lắm. Các công trình kiến trúc đều rất đẹp, được thiết kế và xây dựng rất hoàn hảo. Hầu như mọi người từ tỉnh khác đến đây rất đông, vừa được viếng Phật và vừa được tham quan thiên nhiên cây cảnh nữa.
trúc bạch võ nguyễn
👆 Android ⏳ 02-10-2017 14:30:53
10

Gần KDL My Khanh

Nơi đây đẹp. Tôn nghiêm. Nhiều tượng Phật, Bồ Tát và La Hãn. Các công trình kiến trúc trong khuôn viên đều đẹp và có thần thái uy nghiêm. Hãy đến đây để tâm hồn được thanh tịnh.

Xem bản đồ đi đến Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...