Thu Coffee Shop

8.0
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 88A Đường 25 Tháng 4, P. Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh (xem bản đồ)

⏰ 07:00 - 22:00

💵 15.000đ - 50.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Thu Coffee Shop

Đang tải ...
rose std
👆 iPhone ⏳ 21-11-2018 18:59:28
9.0

Thu Coffee Shop

Mới được khai sáng chỗ này. Không gian khá đẹp như mấy quán cà phê hiện đại. Nhưng cái mình thực sự thích là cả hai lần mình đến quán đều không quá đông nên khá yên tĩnh, phù hợp để làm việc và thư giãn. Bác chủ quán SIÊU CUTE SIÊU LỊCH SỰ luôn huhu. Lần hai mình đến chỉ gọi hai viên kem để ngồi làm việc thôi mà bác vẫn rất niềm nở thân thiện T_T À chè khúc bạch ở đây có thể không hợp miệng người khác nhưng mình thích nhé ))) Cái viên khúc bạch nó hơi nhiều gelatin, ăn không kiểu mềm, tan ra trong miệng, nhưng mình thấy cả bát rất hài hoà không sao hết ấy ))) Cho thêm cả thạch vào không bị ngấy, nói chung là rất ổn hehe.
Huong Thanh Le
👆 iPhone ⏳ 13-11-2018 21:52:29
8.0

Chè khúc bạch

(Ảnh chụp cam thường ạ không chỉnh 1 chút nào) Theo mình thấy thì chè khúc bạch ở đây cũng khá được. Viên khúc bạch mềm ngậy ngậy vừa đủ, thạch đen thì cũng thanh thanh nói chung là ổn. Nhưng điểm trừ ở đây là hạt sen hơi cứng. View thì đẹp, kiểu yên tĩnh các bác có thể tha hồ sống ảo và ra làm bài tập hoặc đọc sách ♥️ Cá nhân thì mình chấm 8/10đ.
Nhi Đặng
👆 Android ⏳ 18-10-2018 01:17:39
5.4

Bùn bùn bùn...

Nhìn trên foody cũng háo hức, rủ ngay bạn bè đi thử vì mình cực nghiện món chè khúc bạch. Nhưng ăn nhạt quá, viên khúc bạch ko mềm đủ để tan trong miệng, hình như ko phải làm từ whipping cream hay sao ý mà không thấy ngậy, cả ko có hạnh nhân.
Bear Small
👆 iPhone ⏳ 12-10-2018 00:44:25
8.6

Gió lạnh đầu mùa tự nhiên thèm...!

Không biết các bạn nghĩ t đầu có điện không chứ nhưng chắc có chút chút. . Người ta đi ngược về xuôi, ai ai cũng và quán coffee để mua coffee còn t vào hỏi món khúc bạch 😂😂😂 May mà cô bé chủ quán vẫn bán đều không thì không biết đi đâu ăn. . Tự nhiên thời tiết se se lạnh thèm ăn đồ mát, thanh còn đòi là chè nữa thế là quất luôn. Bát chè khúc bạch ở đây đơn sắc lắm, có 3 màu cơ bản thôi à cơ mà khúc bạch ngon lắm luôn. Nhất kaf viên khúc bạch phomai sữa thì phải, thơm gì mà thơm thế, đã thế lại còn mềm mà không bở, cắn miếng nào hết miếng đó. Hạt sen vì hết mùa rồi nên phải ninh khá lâu với mềm được, nhưng 1 khi đã mềm thì tan luôn trong miệng. . Một bát chè khúc bạch đơn giản chỉ có hạt chia, haht sen, khúc bạch và nước đường mà sao kỳ lạ thây lại cuốn hút đến thế 😭😭 không những chè khúc bạch ngon mà cô chủ nhỏ còn mời thử món Trà Sắc Đẹp 😂😂. Lúc đầu giống như nước đun sôi đang còn nóng khoảng 60C, nhưng hương thơm thì đỉnh luôn. Cứ hít lấy hít để, nhưng khi lát cam, vị chua thanh của cam quyện thì thực sự ngon. Mà nghe nói tốt cho phụ nữ nên các cô gái đến thử đi :)

Xem bản đồ đi đến Thu Coffee Shop

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...