Trà Sữa Cueicha - Võ Thị Sáu

7.1
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai (xem bản đồ)

⏰ 14:00 - 22:00

💵 12.000đ - 17.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Trà Sữa Cueicha - Võ Thị Sáu

Đang tải ...
Libra Vũ
👆 Android ⏳ 07-10-2017 23:25:17
6.6

Nơi tụ họp của nhóm

Quán này bây giờ đổi tên là dio nhưng vẫn là của cueicha thì phải. Trà sữa khá ngon và với khẩu vị của mình thì nó không quá ngọt đâu. Trân châu ở đây lâu lâu sẽ thay đổi nhé, có lúc là trân châu lá dứa ( trân châu vị này mình không thích lắm vì thấy hơi nhạt) có lúc là trân châu hoàng kim hoặc trân châu trắng. Giá ở đây giao động từ 20k. Menu nước uống cũng rất phong phú và đa dạng nữa nhé. Ngoài ra quán còn bán bánh cá nữa nhưng với cá nhân mình thì bánh hơi khô và dễ ngán. Quán rộng lắm có sân vườn và phòng máy lạnh làm bằng container. Nhóm mình thường đi vào buổi chiều nên khá vắng thoải mái nói chuyện mà không sợ phiền người khác nhưng buổi tối sẽ khá đông đó.
Tr Huyền
👆 Web ⏳ 03-07-2017 13:15:24
6.0

Trà Sữa Cueicha - Võ Thị Sáu

Vị trí cuiecha khá dễ tìm, đối diện quán ngọc bội luôn. Quán có cả ngồi bên trong và bên ngoài. Mihf ngồi ở ngoài vài lần và thấy khá nóng. Hôm nào có mưa là thôi rồi luôn. Vê trà sữa thì thật sự mình thấy k được ngon lắm. Uống k hợp vị. Chỉ đến đc vài lần do bạn bè rủ đi thôi.
Trọng Lưu
👆 iPhone ⏳ 30-04-2017 08:30:54
4.4

Phục vụ kém, trà sữa dzở

Thời buổi buôn bán thị trường người ta lấy từng chút tình cảm của khách hàng để khách cũ quay lại lần 2, lần 3. Khách mới thì nghe danh mà tới. Còn kiểu của trà sữa Cuicha khách uống 1 2 lần sẽ đi luôn. Cuicha có chương trình mua đem về 5 ly được tặng 1 ly. Nên bạn mình nói với cái con bé trẻ cái mặt như con trâu rằng: bán cho anh 5 ly mang về rõ to, nhưng cái bé trẻ cái mặt như trâu ấy bấm bill 4 ly, bạn mình mới nói anh mua 5 ly mà sao tính có 4 ly. Bé trâu ấy nói lỡ xuất bill rồi bây giờ làm lại lâu lắm, thấy lằn nhằn mất thời gian nên bạn mình chấp nhận tính tiền 4 ly. Hôm nay quay lại Cueicha, bạn mình mua 7 ly để dc 8 ly mà lại gặp 1 bé trẻ cái mặt lại y như trâu bán hàng. Lúc tính tiền bấm bill thì tính 8 ly và 1 ly tặng là 9. Mình mua 7ly cơ mà sao lại tính 8. Mình mới dặn rằng 1 ly ko đá, con trâu đó mới quay sang hỏi với cái mặt ko 1 chút thân thiện: Ly nào ko bỏ đá ?? Mình mới hỏi lại: Ủa 8 ly cùng loại hết, em hỏi ly nào ko đá là sao. Lúc này mặt con trâu ấy đơ ra như ko hề nghe ai nói và xuất bill. ( mỗi lần mua mình đều mua cùng 1 loại trà sữa thì câu hỏi ly nào ko đá của con bé đó lại thật ngu xuẩn ). Ngồi chờ 15p thì nhận dc 9 ly trà sữa. Nhóm mình xách về vừa chạy vừa uống thì 1 ly nhạt như nước vì con trâu ấy cố tình ko bỏ đường hay quên bỏ đường ko biết !!! Nhóm mình liền thử những ly khác thì lại ngọt như nước đường ko có một chút mùi vị của 1 ly trà sữa. Cuicha ơi ! Phải chăng chất lượng của hàng khuyến mãi giá 30 ngàn đồng 1 ly thì chỉ đc như vậy thôi sao ?? Vào thời điểm Tết 2017 mình có ghé đây uống lần đầu và thấy khẩu vị oK, giá hợp lý nên tụi mình rủ thêm bạn bè đến lần 2 3 4 5. Tới lần 6 7 và những lần về sau nữa thì Cuicha đã bị gạch bỏ tên ra khỏi danh sách của mình và nhiều người rồi. Trà sữa hay nước lã hay nước đường, nhân viên bán hàng sao lại tuyển những bé trẻ cái mặt y như trâu ấy !
Minh Châu
👆 iPhone ⏳ 17-02-2017 14:12:06
7.2

Trà tối thứ Năm

Buổi tối dạo vòng đường Võ Thị Sáu tìm quán ngồi tỉ tê tâm sự. Lần này mình chọn Cueicha nhé! Đối diện nhà hàng Ngọc Bội nha bà con. Cueicha thì thương hiệu đi kèm chất lượng nhé! Giá cả cũng không phải là giá dẻo mịn nha, cũng khá cứng ak nha. Vẫn không gian cũ nhưng quán có thêm nhiều thay đổi trong menu, các loại trà đa dạng thêm nữa. Mình order trà sữa dưa lưới latte size M giá 35k (không có topping) và trà xanh đào size M giá 30k. Chất lượng trà ngon, độ ngọt được tuỳ chọn nhé, trà xanh đào là trà pha với một ít đào tươi say nhuyễn, khi uống thì có lợn cợn đào say. Món này ngon! Trời tối mát lạnh luôn. Wifi ở đây hơi yếu nhé!
Thi Tùng
👆 iPhone ⏳ 24-11-2016 10:58:21
9.4

Trà Sữa Cueicha - Võ Thị Sáu

View đẹp. Mình đến vào tối t7, quán đông nhưng làm nước nhanh cực, khoảng 5' là có. Giá vừa, có nhiều loại đồ uống khác nhau
Khải Doãn
👆 iPhone ⏳ 24-11-2016 09:49:47
5.6

Trà Sữa Cueicha

Uống ở đây cũng vài lần. View rất lạ đẹp dễ kiếm nữa. Trà sữa ở đây mình cảm thấy béo béo. Có một vị mình thấy hơi nhạt, uống cũng không được ngon đối với mình. Một số vị khá ngon .
Hạnh Dung
👆 iPhone ⏳ 18-10-2016 22:28:46
7.2

Trà Sữa Cueicha - Võ Thị Sáu

Quán có ko gian rộng rãi, nằm ở đường chính nên cũng dễ tìm. Có ngoài trời & máy lạnh cho b lựa chọn. Order trc khi vô bàn. Món nc khá đa dạng, giá tầm 40k-50k. Ly lớn uống siêu no, nước ổn. Trân châu nhìu ;). Điểm trừ nhỏ nhỏ là ngồi ngoài hơi ồn nên nếu lần sau ghé mình sẽ vào trong.
Cloudy Smiley
👆 Web ⏳ 31-08-2016 11:21:19
7.4

Không gian rộng rãi, thoáng mát

35k/người VỊ TRÍ - KHÔNG GIAN: Quán khá là rộng nằm trên đường Võ Thị Sáu dể tìm, kế bên ngân hàng Nam Á hén. Khu vực ngoài trời rất thoáng và thoải mái, bên trong cũng có mấy cái phòng riêng, kiểu Container. Hôm mình tới trời mưa nên vắng và mọi người ngồi trong nhiều. MENU - GIÁ CẢ: Không quá đặc biệt, chủ yếu là trà sữa, trân châu, topping và các loại nước pha chế khác. Giá cả thì cũng chấp nhận được, hợp lý, tùy lựa chọn topping & size thì giá khoảng 30-40k CHẤT LƯỢNG: Mình uống Cueicha, bạn mình uống oolong, mình thấy oolong ngon và ít ngọt hơn, trà sữa CueiCha cũng không mấy đặc sắc.. PHỤC VỤ: Nhân viên nice, cũng nhiệt tình, mà hơi ít cười.
Yang Li
👆 Web ⏳ 05-07-2016 22:39:53
7.0

Rất thích hợp để đổi gió

Lâu lâu tìm chỗ lạ lạ để đổi gió cũng hay, Quán mới mở hay sao á, mình mới đi, ngay đúng dịp trời mưa nên quán không đông lắm. Không gian rộng ngoài trời rộng rãi, che bạt. Nếu thích yên tĩnh, đi nhóm thì có thể ngồi trong nhà tâm tình nhé :) Mình gọi trà sữa latte có trân châu, ly lớn 45k, ly nhỏ thì khoảng 35k thì phải và capuchino nóng 30k. Trân châu ngon, trà thơm thôi, có lẽ mình uống nhiều nơi rồi nên cảm giác trà ở đây pha chế nhạt hơn lúc mình uống mấy quán khác, nói chung cũng hợp khẩu vị mình vì mình đang chế độ giảm cân nên uống nhạt ))  giá so với mặt bằng thì cũng không cao lắm.

Xem bản đồ đi đến Trà Sữa Cueicha - Võ Thị Sáu

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...