Trà Sữa Tiên Hưởng - Đinh Tiên Hoàng

6.8
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 86 Đinh Tiên Hoàng, P. 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 09:00 - 21:00

💵 20.000đ - 61.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Trà Sữa Tiên Hưởng - Đinh Tiên Hoàng

Đang tải ...
Thuý Ngọc
👆 iPhone ⏳ 18-07-2018 19:28:44
10

Trà Sữa Tiên Hưởng - Đinh Tiên Hoàng

Trà sữa có bông kem ăn béo béo, trà sữa không quá ngọt, không gian trên lầu rộng, sạch sẽ. Nhân viên dễ thương. Vị trí rất dễ tìm. Giá cả hợp lý
Hoài Nam Nguyễn
👆 Android ⏳ 18-04-2018 02:15:14
6.4

Trà Sữa Tiên Hưởng - Đinh Tiên Hoàng

Ghé Tiên Hưởng tầm sáng, ngồi nhây đến chiều và Nam có một số cảm nhận ở chi nhánh này như sau. - Về chỗ gửi xe thì để bên trong quán. - Về nhân viên, không có gì khen, cũng chẳng tệ đến mức phải chê. Nên chắc là bình thường. - Về không gian cũng khá là ok, có được dàn ghế sofa, ngồi làm việc hay trò chuyện rất thoải mái. Khoảng từ sáng đến chiều rất ít khách, nên quán rất yên tĩnh. - Về giá cả thì thức uống ở Tiên Hưởng chưa bao giờ là mắc cũng như chưa bao giờ quá ngon. Mọi thứ đều ở mức tạm ổn chấp nhận được Có một số điểm làm Nam không thích, đó là wc ở đây không có bồn rửa mặt và gương soi. Wifi khá thất thường, tốc độ không mấy ổn định, cũng hên là bù đắp được phần không gian.
Huy Khang Lê
👆 iPad ⏳ 16-12-2017 19:02:42
7.0

Trà Sữa Tiên Hưởng - Đinh Tiên Hoàng

Trà sữa Tiên Hưởng trân châu không quá ngọt. Mùi trà sữa thơm. Không gian rộng rãi thoáng mát. Thích hợp để học bài hay họp nhóm cả phù hợp với túi tiền học sinh sinh viên. Nhiên viên thân thiện vui vẻ. Mở nhạc hay, vị trí dễ tìm. Uống nhiều trà sữa nhưng vẫn thích nhất trà sữ double trân châu trắng. Vị trà sữa tươi cảm giác rất fresh. Trong menu có món rất special là sữa mẹ nhưng chưa có dịp thử, nhất định lần sau quay lại sẽ thử xem ngon không rồi sẽ tiếp tục review về trà sữa Tiên Hưởng
Ngọc Ánh
👆 iPhone ⏳ 07-08-2017 18:48:56
6.4

Trà Sữa Tiên Hưởng - Đinh Tiên Hoàng

Mình mua về nên không biết không gian quán như thế nào Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình Trà sữa ở đây cũng ngon lắm, beo béo, giá ổn, trân châu cũng ngon, nhưng mình gọi trân châu nhỏ nên hơi khó nhai Trà hơi đắng, mà ăn chung với thạch phomai ngon lắm luôn.
kimkim2211
👆 iPad ⏳ 25-07-2017 21:14:53
6.6

Trà Sữa Tiên Hưởng - Đinh Tiên Hoàng

Đã mua ở quán khá nhiều lần rồi, có thể nhận xét 1 vài điều như sau: Không gian quán theo mình hơi nhỏ, không quá nổi bật nhưng sạch sẽ, nhìn khá thoáng mắt. Nhạc bật hơi to. Đồ uống ở quán thì tuỳ loại, theo mình thì các loại trà soda là pha ngon nhất, mình hay mua trà soda xí muội về uống thì về tới nhà vẫn còn bọt gaz, uống rất thích. Còn trà sữa thì hơi bị ngọt quá. Ly nước ở quán ko có nắp đậy như các quán khác trong cùng hệ thống. Nhân viên quán lịch sự. Một điểm trừ của quán là wifi không kết nối được.
anhanh112
👆 iPhone ⏳ 25-06-2017 10:43:38
4.2

không quay lại!

Mình rất thích trà tiên hưởng và chi nhánh này gần mình nhất, mình đã mua rất nhiều lần nhưng từ sau ly này mình ko quay lại nữa. Mình mua trà sữa ko đá và chỉ đc 1/2 ly! Vậy trc giờ trà tiên hưởng cho 1/2 ly toàn là đá. Mình có xem những review khác là tuy có đá cũng chưa đc đầy ly, theo mình như vậy là hơi mắc và ko dc tôn trọng khách hàng lắm, và các hiệu trả khác ko nơi nào bán ly trà ít như vậy cho khách với giá tiền này.
Ú Nù Sư Muội
👆 iPhone ⏳ 05-05-2017 23:28:22
5.2

Trà Sữa Tiên Hưởng - Đinh Tiên Hoàng

Lần này quay lại mua 2 ly Trà Bí Đao dặn 60% ngọt. Mình có nói nv là lần trước ngọt quá nên giờ pha ít ngọt thôi. Dặn rồi mà cũng vậy, mua ly ko đá về bỏ đá vô uống ngọt ngây, rất bực. Nào giờ uống ở chi nhánh Q1, Q4, VT pha đều rất chuẩn nha, có ở đây là pha kiểu gì kì quá trời. Phải chờ cho tan đá 20 phút sau uống mới ngon, mùi bí đao thơm. Nên xem lại cách pha chế của quán nếu ko muốn mất thêm khách, riêng mình là mình ko quay lại rồi mặc dù đây là chi nhánh gần nhà nhất.
Trà Xanh
👆 Web ⏳ 03-04-2017 15:30:30
4.6

Trà Sữa Tiên Hưởng - Đinh Tiên Hoàng

Hơi buồn vì nhân viên làm sai ý Chả là mấy bữa nay mình bị viêm họng nặng k được uống đồ đá, đến cả nuốt nước bọt cũng đau ấy. Nhưng vì thèm trà sữa quá nên mình nghĩ là sẽ mua trà sữa nóng k đá uống đỡ vậy. Vậy mà k ngờ chị nhân viên lại bỏ đá vào lắc lên r mới đổ ra ly hic. Thiết nghĩ chị í nghĩ làm vậy để k quá nóng khi cho vào ly, nhưng mong chị rút kinh nghiệm lần sau cho vào mấy cục đá nhỏ để nó đỡ nóng cũng được, chứ chị làm v báo hại em phải ngồi đợi nó bớt lạnh r mới được uống. Vậy em dặn k đá để làm gì T_T

Xem bản đồ đi đến Trà Sữa Tiên Hưởng - Đinh Tiên Hoàng

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...