Tranquil Books & Coffee - Nguyễn Quang Bích

7.7
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 5 Nguyễn Quang Bích, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 22:30

💵 30.000đ - 50.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Tranquil Books & Coffee - Nguyễn Quang Bích

Đang tải ...
Linh Nguyễn
👆 Android ⏳ 02-10-2019 00:32:37
8.0

Tranquil là tranquil

Không gian nhỏ xinh và yên bình. Các bạn nhân viên của quán khá lịch sự và nhẹ nhàng. Mình đến vào ngày thứ 3, có Open Mic. Dù lúc chưa bắt đầu thì mọi người trong quán đều nói chuyện nhẹ nhàng (yah, và cũng lịch sự ghê ấy). Đồ uống ở đây khá được. Tìm quán không quá khó, dù quán ở trong ngõ (có một tấm bảng chỉ dẫn nhỏ xinh ở đầu ngõ về chỗ để xe và quán). Yay, và video dưới là một đoạn Tháng Mười - anh Huy Lê, host của Open Mic thể hiện.
Nguyen Thao
👆 iPhone ⏳ 22-04-2019 00:14:20
5.0

Tranquil Books & Coffee - Nguyễn Quang Bích

Mình tới vào đầu giờ chiều, quán rất đông, gần như không còn chỗ, chỉ còn ngoài trời thôi. Đồ uống bình thường, với mình thì chán hơn những chỗ khác. Quán nổi tiếng vì sự yên tĩnh, nhưng yên tĩnh quá, nói chuyện thì thầm, mình làm rơi thỏi son mà mng cảm thấy to lắm rồi ý. Không gian quán cũng chật và không thoải mái lắm. Vị trí hơi khó tìm, hôm mình đến lại đông nên không có chỗ để xe, phải để tít đầu đường khá bất tiện. Chắc không quay lại đâu mng :(((( .
Mây bé
👆 Web ⏳ 06-03-2019 12:41:44
6.6

Tranquil Books & Coffee - Nguyễn Quang Bích

Quán hơi nhỏ nhưng thiết kế khá xinh xắn, ấn tượng với nhiều góc đẹp như tủ sách lớn cao tới trần, bức tường gạch đỏ bụi bặm hay mảnh sân vàng nắng rất lãng mạn. Nội thất giản dị mà tinh tế. Người đến đọc sách nhiều, tha hồ lướt qua lướt lại cái kệ chi chít sách, nhưng người đến nói chuyện cũng chẳng ít khiến ko gian bị ồn ã làm mất đi cái chất cafe sách đúng nghĩa. Đồ uống kha khá thôi và giá vào khoảng 40k trở lên. Nhìn cốc latte ko đc vẽ cầu kỳ mà các bạn nhân viên cũng đã mất gần 20' để pha chế nên Mây trừ điểm này rất lớn. Tuy nhiên nói cho cùng quán cafe này vẫn có chút gì đó rất lãng mạn, như thể bạn sẽ gặp được một tâm hồn đồng điệu nào đó ở đây vậy.
Hoàng Lê
👆 Web ⏳ 05-03-2019 15:55:41
7.8

Tranquil Books & Coffee - Nguyễn Quang Bích

Điều mình ấn tượng nhất ở Tranquil Nguyễn Quang Bích có lẽ là không gian yên tĩnh, cực kì thích hợp để làm việc, học tập hoặc hẹn hò với crush :)), ngồi trong này cảm giác như ngồi ở một nơi cách xa thế giới ồn ào ngoài kia vậy, thích cực kì. Về đồ uống thì mình gọi cà phê cốt dừa, uống ko đc như mình kì vọng lắm vì mình thích uống kiểu giống ở Cộng, ở đây nhiều cà phê quá, cốt dừa thì ít nên lúc cuối đắng lắm, giá là 48k cũng hơi đắt đó.
Hạnh Phạm
👆 iPhone ⏳ 03-01-2019 09:27:03
7.6

Tranquil Books & Coffee - Nguyễn Quang Bích

Một địa điểm siêu yêu dành cho các con mọt đọc sách và những người đang tìm kiếm một nơi yên tĩnh để học. Mình đến Tranquil 2 lần, lần đầu tiên thì khó chịu dã man vì có 2 bạn ngồi gần nói chuyện rả rích rất mất trật tự dù nhân viên nhắc rất nhiều rồi, lần 2 thì đúng là im lặng luôn á, như kiểu động đậy thôi cx phải nhẹ nhàng. Quán có decor siêu xinh và cơ sở này thì các bạn phải gửi xe ở ngoài có một bãi đỗ xe ngay thẳng đối diện ngõ đi vào luôn. Về đồ ăn/ uống: Gía giao động từ 48-60k, bằng một lí do nào đấy 2 lần đến nhân viên đều xin tiền lẻ vì kêu k có tiền thừa trả lại trả lại sau nhưng rồi cx k trả lại :)) nhưng đồ uống rất ok nha. Cafe cốt dừa siêu đậm mùi sữa và cốt dừa, giá 48k hơi chát nhg ngon, chất lượng. Lần đầu mình uống caramel macchiato cx siêu ngậy đúng kiểu mình thích. Bánh mì ăn rất ok, giòn và nêm gia vị ổn, salad đi kèm thơm mùi vừng và ngậy. Chốt lại: một địa điểm must try cho chúng mình đoá.
Đức Minh Nguyễn
👆 Android ⏳ 18-11-2018 08:45:22
7.6

Wonderful quiet place

Quiet place for reading and relaxing. Here you can find hundreds of books in different languages. The coffee espresso and matcha is delicious. Try the espresso with fresh whipped cream. It's a taste of paradise. Air condition works very good. Toilets are clean. The place is a little difficult to find.
Dương Nguyen Thuy
👆 iPhone ⏳ 16-11-2018 22:18:17
7.8

Yên bình

Quán nằm trên phố nhỏ nhưng rất đông khách, phải gửi xe chỗ khác. Ở đây chủ yếu chỉ có cafe và vài loại trà. Mình gọi machiato caramel, uống cũng ổn. Mọi người đến hầu hết để đọc sách và làm việc nên rất yên tĩnh, chỉ thỉnh thoảng tiếng máy pha cafe hơi khó chịu chút. Quán nhỏ, bày trí ấm cúng, nhạc nhẹ nhàng. Recommend cho ai thích yên tĩnh theo không gian nhỏ.
Nana
👆 Android ⏳ 03-09-2018 10:21:22
5.0

Nice corner. Need to work on their wifi router.

I really like the London Fog Tea Latte in here. Yet I came here to work on my laptop whilst they were having some kinda problem with their wifi router which required reset all the time. Maybe a bit too much noise from the drink mixing machine nearby. Nice atmosphere though.
NGỌC Bùi
👆 Android ⏳ 12-08-2018 15:43:24
7.8

Không gian cho ngươig đọc sách hoặc ngủ :))

Tranquil Nguyễn Quang Bích nơi giành cho người thích đọc sách. Mình mang sách của mình tới và ngồi đọc, không gian yên tĩnh mọi người cũng có ý thức để k làm ảnh hưởng tới ng khác. Quán bé hơn so với hình dung của mình bía đồ uống cũng cao so với mặt bằng chung nhưng mình thấy có thể chi trả để ở trong không gian này.
Diệu Linh
👆 iPhone ⏳ 13-06-2018 20:46:32
6.0

Tranquil Books & Coffee - Nguyễn Quang Bích

Thích không gian ở đây, yên tĩnh cộng với một chút nhạc nhẹ học bài hay đọc sách đều hợp. Nhân viên nhẹ nhàng lịch sự. Tuy nhiên đồ uống thì ko đặc sắc lắm, vị khá nhạt nhoà dù menu rất phong phú.

Xem bản đồ đi đến Tranquil Books & Coffee - Nguyễn Quang Bích

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...