Wang Tea - Trà Sữa Đài Loan - Lương Thế Vinh

7.6
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 207D Lương Thế Vinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 09:00 - 22:30

💵 20.000đ - 50.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Wang Tea - Trà Sữa Đài Loan - Lương Thế Vinh

Đang tải ...
Lười Ỉn
👆 Web ⏳ 26-10-2019 16:54:27
7.0

Wang Tea - Trà Sữa Đài Loan - Lương Thế Vinh

Wang Tea - 207D Lương Thế Vinh Đây là lần đầu tiên mình uống trà sữa hãng này. Mình order Trà sữa xoài kem cheese size L 37k và thêm trân châu đen, về chất lượng, đồ uống khá thơm vị xoài, nhưng có vẻ hơi ít xoài nguyên chất, kem cheese tạm ổn, theo mình nên mặn mặn xíu nữa là ok, trân châu đen ngọt ngọt, dẻo, thơm,... Tổng thể thì ly trà sữa này khá ổn, với giá cả này thì cũng không quá đắt. Do mình đặt qua app Now nên không đến quán, hôm nào có dịp đi qua sẽ ghé vào thử các vị khác và xem không gian như thế nào ))
Quang Sơn
👆 Android ⏳ 04-09-2018 16:48:18
8.2

Ngon bổ rẻ

Quán gần ngay chỗ mình sống luôn!!! Mk đã mua trà ô long. Uống thấy đậm vị trà !! Giá cả phải chăng chỉ 18k!!! Đặc biệt thik giọng chị phục vụ!!! Phục vụ tận tình😍😍😍 iu shop
maengel
👆 iPad ⏳ 01-08-2018 11:13:04
7.4

Olong kem cheese

Đây là lần đầu mình uống ở Wang Tea. Đọc review thấy có bạn bảo trà ở đây đậm vị, hôm nay thử thấy đúng thế thật. Mình gọi một trà olong kem cheese 30 đường, vị trà đậm đà hơn hẳn những chỗ khác. Kem cheese đặc quánh, vị ngọt ngọt mặn mặn, đến cuối uống lại thấy hơi chua 😅. Lần sau mình sẽ thử những vị trà khác xem sao. Quán ở mặt đường Lương Thế Vinh, những hôm mưa to thì đoạn đấy bị lụt, đi lại hơi khó. Không gian quán đẹp, chỗ để xe rộng rãi, nhân viên cũng thân thiện, nhiệt tình. Nói chung là rất ok, lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ quán 👍🏻
Dương Thu Phương
👆 iPhone ⏳ 04-07-2018 23:28:19
7.6

Wang Tea - Trà Sữa Đài Loan - Lương Thế Vinh

📌 [Wang Tea] - Bạn thích uống trà sữa kiểu vị trà đậm đà rõ hương thì chắc chắc mình sẽ suggest bạn Wang Tea lun. Cốt trà đây nói luôn là vị trà đậm, từ hương trà đến vị trà đều thơm và rõ luôn, đó là lý do mà so về cả chất lượng và giá thì Wang Tea vẫn là một lựa chọn ổn thoả đối với mình. 2 cốc trên hình mình uống là trà đào kem cheese và trà cam bưởi nhiệt đới nhé!! ✅ Kem cheese ở đây đặc quánh, cốt hồng trà chát nhẹ lại thơm, lượng đường mình để bình thường không bị quá ngọt đâu hén! ✅Trà cam bưởi nhiệt đới uống ok lắm, nếu đang háo nước thì đừng order trà kem cheese mà bạn gọi trà hoa quả như này thui, Wang Tea với dòng hoa quả cũng có đến vài lựa chọn nhưng mình vẫn thấy kết vị này. Đá max luôn hút chút nước cũng mát lạnh đến tê ruột rồi, sảng khoái cực. Trong trà còn nguyên tép bưởi tươi, lát cam lớn và vị chua ngọt vừa miệng không bị gắt vị đâu nhé! 👉🏻 So trà với mức giá của Wang Tea cùng nhiều nhãn trà khác thì mình vẫn vote cho Wang Tea nhìu, giá rổ khá dễ chịu chỉ từ 22k-45k/ cốc chưa add topping nhưng trà ngon và chất í!! ❌Điểm trừ duy nhất là không gian chi nhánh nào cũng đều siêu nhỏ nạ! Không được long lanh hoành tráng như nhiều quán trà sữa bi h đou nên chả có chỗ để chụp hình sống ảo, hừm!! 🤪🤪 Thấy mng tới đây chủ yếu mua take away, được cái sạch sẽ và nhân viên thì khá dễ chịu!☺️ (Ah, thêm một điểm trừ to lớn nữa là tìm mãi không ra location Lương Thế Vinh để check-in, wtf??!!)
Trần Ngọc Minh
👆 Android ⏳ 18-06-2018 14:26:23
7.8

Wang Tea - Trà Sữa Đài Loan - Lương Thế Vinh

Tự nhiên khám phá ra được 1 vị yêu thích mới ở Wang tea: khoai môn kem cheese! Khoai môn kiểu sánh sánh, ngọt vừa phải và thơm dậy mùi khoai môn. Còn kem cheese ở đây khá là đặc, vị chua chua đúng kiểu nhiều cream cheese, đối với mình thì rất ngon! 😍 Giá cả khá OK, quán mới khai trương hơi xa trung tâm tí. Highly recommend quán này nhá!

Xem bản đồ đi đến Wang Tea - Trà Sữa Đài Loan - Lương Thế Vinh

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...