Xíu Páo Du Du - Shop Online

7.2
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 53 Ngõ 1 Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ Cả ngày

💵 30.000đ - 150.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Xíu Páo Du Du - Shop Online

Đang tải ...
Phạm Trà
👆 iPhone ⏳ 09-02-2018 09:42:14
6.8

Xíu Páo Du Du - Shop Online

Lần này gọi ship nhanh hơn lần trước nhiều, bánh vẫn nóng hổi thơm lừng như vậy. Có cái có vẻ như vỏ bánh dạo này dày hơn chút chút và nướng có cái hơi quá tay. Nhân vẫn có mộc nhĩ, miến, trứng, thịt,...được trộn rất vừa miệng. Thịt mình rất thích vì là thịt nạc, không bị toàn mỡ như những chỗ khác. Bánh được gói cẩn thận, xếp trong từng cup nhỏ, ở ngoài có giấy ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng rõ ràng. Đóng hộp lịch sự, sạch sẽ. Nói chung sẽ còn gắn bó dài dài.
Bông Kệu
👆 Android ⏳ 12-12-2016 23:21:18
7.0

Xíu Páo Du Du - Shop Online

Bánh ngon tuyệt vời, đúng chuẩn vị Nam Định giữa lòng Hà Nội. Hộp bánh xinh xắn lịch sự, thích hợp đi biếu tặng, mua về ăn nhìn cũng ngon mắt :) :) :) Mình hay đặt bánh ở đây để làm quà tặng cho mọi người . Nhận hộp bánh lúc nào cũng ấm nóng, ăn ngon ai cũng thích. Chị chủ chu đáo lắm á :D :D :D . Hôm nay về nhà thấy bà chị cũng gọi bánh về ăn mình làm một phát 3 cái no dã man luôn ấy :3 :3 :3 . Bánh giòn nhân đầy đặn mê tít luôn
Vân Nguyễn
👆 Web ⏳ 17-09-2015 17:09:53
7.0

Ngon và hấp dẫn quá

Bánh có hình dáng nhìn giống chiếc bánh bao loại nhỏ xinh xắn. Bánh được đem nướng, vỏ có nhiều lớp, ăn hơi giống vỏ bánh pía của miền Nam. Nhân bánh là thịt xá xíu thái nhỏ, mộc nhĩ, mỡ lợn và một phần trứng gà luộc. Vỏ bánh tương đối khô nhưng phần nhân thì ướt và mềm nên khi ăn thấy cũng vừa miệng. Mua nhiều về làm quà cho gấu. Quán có không gian dễ thương, xinh xắn.

Xem bản đồ đi đến Xíu Páo Du Du - Shop Online

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...